Tư vấn giúp bạn mua guitar đệm hát

Ngày đăng: 21/07/2020

Làm sao lựa chọn một cây đàn vừa với sở thích lại hợp với dòng nhạc của mình chơi không phải là một điều dễ dàng đặc biệt là với những người không chuyên. Bài viết này xin chia sẻ cùng các bạn cách để lựa chọn được một cây đàn guitar đệm hát phù hợp nhất với khả năng và sở thích của bạn nhé.

Dẫu biết rằng không phải ai cũng có thể theo đuổi được đam mê guitar của mình (dủ là thể loại nhạc nào) bởi trước hay trong quá trình trải nghiệm đều có vô vàn những điều khó khăn. Mua một cây đàn guitar đệm hát là một trong những khó khăn đó.

Lớp học đàn guitar đệm hát ở Hà Đông FunArt Music giúp các bạn hiểu được rằng guitar đệm hát đòi hỏi người chơi biết kết hợp giữa vừa chơi đàn và vừa hát được, sử dụng trọng các buổi giao lưu hoặc cũng có thể độc tấu biểu diễn theo ngẫu hứng cá nhân, và một cây đàn guitar tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Những điểm cần lưu ý khi bạn lựa chọn cây đàn guitar phục vụ nhu cầu đệm hát:

Cần chú trọng đến âm thanh

Thời gian đầu luyện tập guitar đã nhiều khó khăn kèm theo chương trình tập luyện khó khăn bởi chưa quen và tiếng đàn guitar dở tệ chắc chắn sẽ khiến các đàn thủ chúng ta chán nản, chưa kể nếu tiếng đàn guitar mà không chuẩn thì sẽ là một vấn đề lớn liên quan đến kỹ năng cảm âm mà có thể theo bạn đến hết cả sự nghiệp.

giúp bạn lựa chọn đàn guitar acoustic giá rẻ để đệm hát

Do vậy lời khuyên bạn hãy mua một cây đàn guitar acoustic chính hãng, có âm thanh chất lượng tốt ngay từ khi bắt đầu học đệm hát nhé. Một cây đàn chắc chắn sẽ theo bạn rất lâu sau này nữa chính vì vậy giá cả có lẽ cũng không quá đắt so với thời gian sử dụng, hãy chọn một cây đàn chuẩn với sự tư vấn của người có kinh nghiệm nhé.

Đàn guitar đệm hát không cần action phải quá cao

Chắc các bạn đã biết về action guitar là khoảng cách giữa dây guitar đến các thanh sắt trên cần đàn guitar. Nếu khoảng cách này quá cao thì khi bấm phải vận lực dẫn đến đau tay, còn nếu khoảng cách này quá gần thì dễ bị rè tiếng, vì vậy nên mới học thì các bạn nên chọn những cây có action vừa vặn bằng cách chơi thử: thử bấm hợp ân Đô trưởng, La thứ, Sol trưởng xem và so sánh lực tay, nếu bạn cảm thấy thoải mái và sử lực dễ dàng thì rất phù hợp với bạn, còn nếu cảm thấy có vấn đề như tay hơi phải cố hoặc rè thì có lẽ cây đàn này không chắc phù hợp với bạn đâu.

Music FunArt cơ sở bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông luôn có rất nhiều mẫu guitar phù hợp để cho bạn lựa chọn và đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

đặc điểm cây đàn guitar dùng cho đệm hát

Chọn đàn có trục chỉnh cần

Đối với guitar đặc biệt là guitar accoustic đệm hát thì vấn đề cong cần khá phổ biến, một phần do khí hậu nước ta có sự thay đổi rõ rệt và các bạn thường sử dụng nhiều mà chưa chắc đã có thời gian để bảo dưỡng cho cây đàn, chính về thế lâu ngày làm cần đàn bị lệch và cong dần. hãy nhớ lựa một cây đàn cho trục chỉnh cần đàn để có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng nhiều tới quá trình luyện tập của bạn.

Thùng đàn nên lớn nhưng trọng lượng phải nhẹ

Khi chơi đệm hát thì bạn sử dụng tay để gảy là chính rồi, thùng đàn càng lớn thì sự cộng hưởng càng tốt giúp tiếng đàn ngân vang và càng trầm ấm. Shop đàn guitar Hà Đông khuyên bạn rằng nên chọn đàn loại thùng lớn thì âm thanh sẽ hay, còn trọng lượng thì không nên nặng quá sẽ khiến bạn không thoải mái khi chơi đâu.

Chọn loại đàn guitar có thương hiệu

Không phải hoàn toàn tất cả các cây guitar có thương hiệu thì sẽ tốt hơn đàn không có thương hiệu, tuy nhiên với người chưa có kinh nghiệm thì có lẽ bạn chưa có đủ kiến thức để có thể so sánh hết được những điều cần chú ý hoặc những khác biệt rất nhỏ giữa các cây đàn chính vì thế một cây đàn guitar có thương hiệu sẽ giúp bạn yên tâm hơn bởi tính đại trà.

Bạn có thể tham khảo thử cây đàn guitar Yamaha chính hãng xem sao, đây cũng là một trong những dòng đàn chất lượng tốt so với tầm giá và khá phổ biến trong giới chơi đàn từ phổ thông cho tới biểu diễn đấy nhé.

Cuối cùng chúng tôi chúc bạn có thể lựa chọn được một cây đàn guitar vừa vặn và ưng ý, lựa được cây đàn guitar giá rẻ mà đảm bảo chất lượng nhất trong tầm giá, âm chuẩn giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng tuyệt vời khi chơi nhạc.

Đừng quên rằng FunArt Music luôn có nhiều chương trình thanh lý đàn guitar cũ giá rẻ, nếu các bạn quan tâm hãy theo dõi thường xuyên trên website hoặc Fanpage Facebook của chúng tôi để không bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc nha.

Regards!!

đàn guitar accoustic giá rẻ chính hãng ở hàng đông  - FunArt Music

Viết bình luận của bạn: