Tìm hiểu dòng đàn guitar classic Taylor Maple Grand Concert

Ngày đăng: 03/07/2020

Dòng mới đàn guitar classic mang series 600 của hãng đàn Taylor Guitar mang kiểu dáng và âm thanh mới rất khác biệt, nào chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm mới của series này nhé, chắc chắn bạn sẽ muốn cầm ngay thử và trải nghiệm.

bán đàn guitar Taylor Maple Grand Concert chính hãng giá rẻ

Mang một thiết kế mới mẻ, đặc biệt âm maple rất khác biệt vô cùng ấm áp, phong phú và volume mạnh mẽ tạo độ ngân vang dài và hay hơn, đồng thời các dáng đàn không hề giống nhau về độ dày mỏng và hình dáng khác nhau mang tính đặc trưng riêng không cây đàn nào giống cây đàn nào.

Dưới đây, FunArt Musics xin được trình bày với các bạn 5 đặc điểm nổi trội của dòng Tayler Grand Concert Series 600: Taylor 612CE và Taylor 612CE 12 phím được người dùng trên thế giới đánh giá rất tốt, cùng shop bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông chúng tôi tìm hiểu nhé.

Âm thanh mạnh mẽ bất ngờ

Một điều rất khác biệt rằng mặc dù được chế tác là loại có thùng đàn nhỏ nhất trong các dòng đàn guitar classic chính hãng của Taylor từ trước đến nay nhưng sự cải thiện về âm thanh lại vô cùng mạnh mẽ bất ngờ, đem lại cảm giác nhiều năng lượng một cách vô cùng phấn chấn cho người chơi. Cho dù kích thước nhỏ hơn của Grand Concert cho buồng âm nhỏ hơn mà voice lại mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

đàn guitar giá rẻ chính hãng Taylor âm thanh mạnh mẽ

Chất trầm ấm và độ phức tạp của các họa âm là sự ngạc nhiên thú vị

Đàn Grand Concert của Taylor luôn luôn đáp ứng tốt âm thanh dù chỉ với cái chạm nhẹ. Thùng đàn khá nhỏ gọn bằng chất liệu gỗ maple mang một phong cách truyền thống và cho âm thanh hay, độ âm vang rất tốt. Người chơi sẽ cảm nhận được sự sắc nét, chi tiết và mức độ tập trung mà mình hằng mong đợi với hộp cộng hưởng nhỏ, độ ấm của âm thanh và độ phức tạp dù chỉ là phân khúc tầm trung, đây là một điều cải tiến mới lạ hiếm thấy của một cây guitar maple.

Cảm giác nhạy cảm với chiều dài của thang âm

Các cây guitar của dòng đàn Taylor Grand Concert nói chung có chiều dài thanh âm hơi ngắn, 244-7/8inchs so với 25 ½ inch đối với các dòng guitar khác của Taylor. Chiều dài (scale) là độ dài rung tối đa của một cây đàn chính là khoảng cách giữa lược đàn và yên ngựa sẽ cho các thang âm khác nhau.

Đàn guitar classic chính hãng Taylor thiết kế đẹp

Chiều dài của dây đàn ngắn hơn có nghĩa là nó được sử dụng cho bất kỳ bộ dây đàn nào cũng có thể lắp được, độ căng nhẹ, khiến cho mang lại cảm giác cho tay hơn, nhạy cảm hơn. Nếu bạn yêu thích kỹ thuật bend dây thì chắc chắn bạn sẽ thích mê cây đàn này bởi có thể thực hiện kỹ thuật này vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn đang cần làm giảm sức căng của kỹ thuật tay trái, Grand Concert Taylor sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện tại chúng tôi vừa nhập về một vài cây tiêu biểu và rất hài lòng về chất lượng của dòng này, các bạn nếu có nhu cầu hãy ghé ngay địa chỉ bán đàn guitar classic ở Hà Đông của chúng tôi nhé.

Model 12 phím đàn với 14 phím đàn có âm thanh hơi khác nhau

Chúng tôi cảm nhận sự khác biệt giữa 2 thiết kế nằm ở vị trí ngựa đàn giáp với thùng đàn tạo ra âm thanh có sự khác biệt mà các bạn có thể cảm nhận được.

Với model loại 12 phím, ngựa đàn nằm ở gần hơn so với phần giữa của bầu lớn cây đàn, trong khi đối với loại 14 phím lại nằm ở vị trí gần lỗ thoát âm hơn khá nhiều. Chính điều này góp phần tạo ra sự khác biệt khá lớn trong chất âm khi chơi.

đàn guitar taylor được nhiều người lựa chọn

Có thể nói phần giữa của bầu lớn cây đàn thường linh hoạt hơn so với các cạnh nên giúp tạo ra đặc tính đàn hồi phụ của dây đàn, khiến cho cây đàn 12 phím sẽ có các phản ứng ở tầm trung, dày dặn và mượt mòa hơn, còn loại 14 phím thì âm thanh vô cùng rõ nét nguyên sơ và âm bội sắc thái lung linh hơn.

Có thể bạn sẽ quan tâm về: Phụ kiện đàn guitar giá rẻ dành cho mọi người, cơ sở Văn Phú – Hà Đông.

Khả năng linh hoạt cao

Điều rất đặc biệt được nhiều người ưa thích đó là đàn guitar accoustic chính hãng Grand Concert Taylor có thể xử lý được nhiều phong cách chơi khác nhau mà nhiều người không ngờ tới một cây guitar thùng nhỏ bé có thể làm được. Nếu bạn thích cảm giác nhẹ nhàng hoặc trung bình cùng cần đàn ngắn, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cây đàn vô cùng ưu việt này. Sự ấm áp và tinh tế của nó sẽ vô cùng tỏa sáng khiến bạn chắc chắn hài lòng.

shop bán đàn guitar giá rẻ ở Hà Đông uy tín và chất lượng

Hãy ghé qua địa chỉ bán đàn guitar ở hà đông FunArt Musics để tham khảo và lựa chọn cho mình một cây guitar ưng ý nhé.

Đàn Guitar chính hãng giá rẻ tại Hà Đông - 0966.139.938

Viết bình luận của bạn: