Vì sao chúng ta chuộng mua hàng Nhật?

Ngày đăng: 04/08/2020

Xin chào các bạn, không chỉ Việt Nam mà hầu như rất nhiều nước trên thế giới và đặc biệt là châu Á đều chuộng mua hàng hóa của Nhật Bản, guitar cũng không ngoại lệ trong số đó, thậm chí đàn guitar Nhật cũ cũng vẫn mang giá trị tuyệt vời. Cùng Trung tâm âm nhạc Fun Art Music tìm hiểu tại sao lại như vậy nhé

Sản phâm âm nhạc từ Nhật Bản tốt nhất thế giới - Shop guitar giá rẻ hà đông

Từ trước đến nay tại Việt Nam vẫn luôn ưa dùng hàng hóa của Nhật Bản, trong giới guitar thì các thương hiệu Nhật Bản vân luôn ở một tầm khá cáo (cũng dễ hiểu bởi thương hiệu Nhật Bản cũng đã vươn tầm ra toàn thế giới từ những thập niên 70s). Dù rằng tầm giá luôn mắc hơn các mặt hàng khác cùng loại, giá thành thậm chí có thể là cao hơn đến gấp đôi nhưng nếu được sở hữu một cây đàn guitar từ Nhật thì đó vẫn là một sự thỏa mãn không hề nhẹ.

Vậy tại sao lại như thế, đó là bởi rất nhiều lý do làm nên thương hiệu và chất lượng được đảm bảo với mác Made in Japan:

Yếu tố con người

Con người Nhật Bản có lối sống cầu toàn, trọng chữ tín và đặc biệt chăm chỉ, trách nhiệm trong công việc. Chẳng hạn dù có làm xa hay vất vả thì người Nhật không bao giờ đi muộn cả. Chúng ta đã quá quen thuộc với các câu chuyện về xe bus ở Nhật chạy rất đúng giờ, không bao giờ chờ đợi ai, hay những chiếc tàu điện ngầm không bao giờ trễ quá 1 phút… Đây là những cội rễ được ăn sâu vào từng con người Nhật và được truyền tiếp từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Mua đàn guitar Nhật cũ giá rẻ ở Hà Nội – tới ngay Fun Art Music KĐT Văn Phú Hà Đông.

Đàn guitar chất lượng Nhật bản hãng takamine

Người Nhật cũng có nét văn hóa xin lỗi rất chân thành, sản phẩm bị hỏng hay lỗi họ sẵn sàng thu hồi sản phẩm và đứng ra nhận trách nhiệm, xin lỗi người tiêu dùng rồi có biện pháp khắc phục một cách công khai thỏa đáng nhất chính vì vậy tạo nên sự tín nhiệm từ phía người tiêu dùng về chất lượng của hàng hóa. Với người Nhật thì văn hóa xin lỗi không phải là một điều gì đó thất bại, mà đó là sự thẳng thắn thừa nhận thiết sót, nhìn thẳng vào sự thật để rút kinh nghiệm và cải tiến, nâng bản thân mình lên một tầm cao hơn. Người Nhật quan niệm rằng người nào biết xin lỗi là người có ý chí cầu tiến do đó càng được đánh giá cao và được tín nhiệm.

Quy trình quản lý chất lượng

Trong các nhà máy và quy trình sản xuất hàng hóa tại Nhật Bản thì họ luôn ưu tiên chọn các loại nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất, máy móc thiết bị chuyên nghiệp nhất, đây là những yếu tố khởi đầu để tạo nên một chất lượng hoàn hảo của sản phẩm, cũng chính những điều này làm cho giá thành của các sản phẩm Nhật Bản cao.

Với những sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài thì cộng với mức thuế nhập khẩu cao khiến cho giá thành sẽ trở nên nhảy vọt, nhưng sự đảm bảo về chất lượng khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn các loại sản phẩm thiết yếu này.

Fun Art Music guitar shop tại Hà Đông – Chuyên đàn guitar Nhật bãi giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Triết lý kinh doanh chuyên nghiệp

Triết lý kinh doanh luôn nhận được sự thán phục của người Nhật đó là:

  • Nói ít, làm nhiều
  • Chất lượng hàng đầu.

Người Nhật hay những nhà sản xuất sản phẩm tại Nhật quan niệm rằng, sản phẩm phục vụ con người luôn cần an toàn và chất lượng hàng đầu, đồng thời nhu cầu dùng các mặt hàng chất lượng sẽ càng ngày càng cao, do đó các doanh nghiệp nếu cung cấp các sản phẩm có chất lượng kém thì chắc chắn sẽ không thể phát triển bền vững và thành công trong thời đại này.

Với đàn guitar nói riêng thì chất lượng đàn guitar Nhật Bản cũng có thể khẳng định là thuộc xếp hạng top trên thế giới không kém, thậm chí một số phân khúc còn nhỉnh hơn các thương hiệu đàn guitar đến từ Mỹ, còn với đàn cũ thì đàn guitar Nhật cũ giá rẻ thuộc hàng đẳng cấp số 1 trên thế giới.

Đàn guitar nhật bản chất lượng và chuyên nghiệp

Những yếu tố trên chính là những lý do thuyết phục khiến không chỉ người Việt Nam và hầu như toàn châu Á và thế giới nói chung đều rất ưa thích và tin tưởng hàng hóa – guitar Nhật Bản, thậm chí sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn, cao hơn so với mặt bằng chung so với các hàng hóa cùng loại khác. Hy vọng rằng trong tương lai, công nghiệp chế tạo guitar và hàng hóa nói chung, Việt Nam ta có thể tạo ra được những sản phẩm hài lòng người tiêu dùng tại ngay chính quê hương của mình và vươn tầm ra thế giới.

Trung tâm âm nhạc Fun Art Music tại Hà Đông cũng học tập theo cách làm của người Nhật: Cung ứng hàng hóa chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn tận tâm phục vụ. Các bạn có nhu cầu mua đàn guitar cũ hoặc các sản phẩm, phụ kiện liên quan đến âm nhạc có thể tìm hiểu trên website hoặc tới cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phân phối đàn guitar Nhật cũ lớn nhất tại Hà Đông - 📞0966.139.938 - Guitar Fun Art shop !!

Cửa hàng đàn guitar giá rẻ ở hà đông - fun art guitar shop uy tín

Viết bình luận của bạn: